Khả năng đầu tư cho thuê tại dự án Sunshine City

  • Nhờ vào vị trí thuận lợi của dự án Sunshine City khi nằm trong khu đô thị Ciputra là khu đô thị cao cấp hàng đầu của Hà Nội. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng ra các tỉnh phí Bắc, sân bay Nội Bài va các khu công nghiệp lớn qua cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân. Ngoài ra cư dân có thể di chuyển vào nội thành qua đường Võ Chí Công với thiết kế 6 làn đường rộng từ 70m đến 100m đảm bảo giao thông luôn thuận lợi. Chưa kể đến là con đường vành đai 3 trên cao sắp hoàn thành đoạn từ cầu Thăng Long đến Mai Dịch qua đó việc di chuyển ra các tỉnh còn lại vô cùng thuận lợi.
  • Khu đô thị Ciputra là khu đô thị cao cấp nhất của Hà Nội gồm rất nhiều tiện ích đẳng như sân golf 18 lỗ, khu thể thao và giải trí đa dạng, trường liên cấp quốc tế hàng đầu. Nhờ vậy cư dân của Sunshine City sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống một cách đầy đủ và đẳng cấp nhất.
  • Nhờ những yếu tốt đó mà căn hộ cho thuê tại Sunshine City sẽ rất lớn và chủ yếu là người nước ngoài khi họ có thể dễ dàng di chuyển đến chỗ làm cũng như tận hưởng được đầy đủ tiện ích ở đây.
  • So sánh với các tòa chung cư đã triển khai ở giai đoạn trước của khu đô thị thì giá cho thuê các căn hộ từ 2 ngủ đến 3 ngủ sẽ giao động từ 800$ đến 1200$ tùy thuộc vào nội thất và tầng hướng. Với Sunshine City là chung cư mới có đầy đủ tiện ích cao cấp và trang thiết bị hoàn thiện tốt nhất thì giá thuê ở đây sẽ giao động khoảng từ 1000$ đến 1500$.
  • Chính sách bán hàng của Sunshine City rất thuận lợi khi hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc cho khách hàng trong 30 tháng khi đó khách hàng chỉ cần đầu tư 30% giá trị căn hộ mà đã có thể sử dụng hoặc cho thuê được. Dưới đây là bảng phân tích chi tiết khả năng cho thuê của các căn hộ: